นโยบายความเป็นส่วนตัว HiluxSoft

1. ที่มา

1.1 Hiluxsoft (https://hiluxsoft.com) เป็นผู้ให้บริการระบบจัดการสำหรับธุรกิจค้าขาย  โดยให้บริการผ่านเว็บไซต์และซอฟต์แวร์ภายใต้ชื่อ Hiluxsoft POS ในที่นี้รวมถึงแอปพลิเคชั่นทุกแพลทฟอร์ม  

1.2 เราตระหนักถึงความสำคัญอย่างยิ่งของข้อมูลส่วนบุคคล และความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล และความเป็นส่วนตัว จึงกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อแสดงวิธีการที่เรารวบรวม ใช้ เปิดเผย และจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในการดูแล ของเจ้าของข้อมูล ให้สอดคล้องตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกนำไปใช้ตามจุดประสงค์ของท่านและถูกต้องตามกฎหมาย  

1.3 “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่ทำให้สามารถระบุตัวตนของเจ้าของข้อมูลได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ในที่นี้ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ที่ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ 

 

2. การเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของ Hiluxsoft

2.1 เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรง โดยเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจาก
ขั้นตอนการใช้บริการดังนี้

  • การยื่นคำร้องขอใช้สิทธิ หรือสมัครใช้บริการต่าง ๆ กับHiluxsoft (https://hiluxsoft.com/)
  • การใช้เว็บไซต์ของเรา ซึ่งมีการใช้คุกกี้เป็นเครื่องมือในการเก็บรวมรวมข้อมูล

2.2 ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมได้แก่

  • ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล เพศ อายุ  วันเกิด ที่อยู่  รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (Email address) หมายเลขโทรศัพท์
  • พฤติกรรมการสืบค้นข้อมูลในเว็บไซต์ เช่น หมายเลขไอพี (IP address) ชนิดของเว็บเบราว์เซอร์ (Web browser) ที่ใช้ในการเข้าถึง เว็บ (Web Page) ที่เข้าเยี่ยมชม เวลาที่เยี่ยมชม เว็บไซต์ที่อ้างถึงเว็บของ Hiluxsoft (https://hiluxsoft.com/)

3. วัตถุประสงค์การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

3.1 Hiluxsoft จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพียงเท่าที่จำเป็น เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ จัดส่งสินค้า ประชาสัมพันธ์ หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ รวมทั้งสำรวจความคิดเห็นของท่านในกิจการหรือกิจกรรมของทางเรา เท่านั้น 

3.2 ทางเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เว้นแต่ เป็นการใช้หรือเปิดเผยเท่าที่จำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น หรือ เป็นการเปิดเผยต่อบุคคลในองค์ หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องตามสัญญา การเปิดเผยข้อมูลตามความจำเป็น เนื่องจากกระทำตามกฎหมาย, คำสั่ง, กฎ, ข้อบังคับ, คำสั่งศาล, หรือหน่วยงานของรัฐ หรือได้รับความยินยอมจากท่าน